Tư vấn chọn mành tre ban công ngoài trời

mành tre ban công

Ban công thường là không gian thoáng ở phía ngoài nhà, là nơi nghỉ ngơi, ngắm cảnh hoặc phơi quần áo. Vì vậy, ban công là nơi chịu ánh nắng trực tiếp. Với những ngày nắng nóng, khi ngôi nhà của bạn có mành tre ban công thì thật là tốt, nó giúp cản nắng, cản gió trước tác hại của ánh nắng mặt trời. Khi không cần thiết, trời mát, bạn có thể kéo lên để có chỗ nghỉ ngơi thích hợp.

mành tre ban công

Lợi ích khi sử dung mành tre ban công

Mành tre ban công trời là vật dụng hữu ích mà bạn nên cân nhắc thêm vào thiết kế ngoại thất cho ngôi nhà của mình. Có rất nhiều lợi ích bạn có thể nhận được từ những vật phẩm này và tất nhiên, chúng không chỉ có mối quan hệ với hình thức trang trí.

Mành tre ban công chống nắng cửa sổ, ban công được sử dụng với mục đích che nắng, mưa cho các khu vực như cửa sổ, ban công để giảm bớt các ảnh hưởng xấu từ thời tiết như nắng mưa thất thường. Khi treo tấm mành lên, nắng không bị chiếu thẳng vào nhà, mưa không bị hắt. Khi thời tiết đẹp, không cân dùng bạn có thể dùng ròng rọc để kéo lên rất gọn gàng mà không hề tốn diện tích.

mành tre ban công

Mành tre mang đến khả năng kiểm soát ánh sáng linh hoạt, tạo sự riêng tư và phong cách tối ưu cho bất kỳ căn phòng nào. Cuốn hút và trang nhã, mành tre có nhiều màu sắc và kiểu dáng để kiểm soát ánh sáng và mang lại sự ấm áp cho bất kỳ căn phòng nào. Mành tre có thể cản tia UV, bảo vệ đồ đạc trong nhà của bạn khỏi ánh nắng trực tiếp.

Bên cạnh đó, mành tre ban công góp phần tích cực vào việc cân bằng và kiểm soát oxy-carbon dioxide của bầu khí quyển, màn & màn cửa sổ bằng tre ngăn chặn tia UV, bảo vệ đồ đạc bên trong của bạn khỏi ánh nắng trực tiếp. Chúng có nhiều lựa chọn về màu sắc với các hoa văn khác nhau để phù hợp với nhu cầu nội thất, ngoại thất.

mành tre ban công

Ngoài ra, mành tre ban công còn có những công dụng như sau:

 • Giữ cho nội thất của bạn mát mẻ trong suốt mùa hè
 • Bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi ánh nắng mặt trời
 • Cung cấp cho bạn thêm sự riêng tư mà không bị chặn 100% ánh sáng
 • Biến ban công, sân trong, hiên nhà hoặc hiên nhà của bạn thành một không gian bán trong nhà bất cứ khi nào cần thiết
 • Thân thiện với môi trường
 • Bền và linh hoạt
 • Hầu như không cần bất kỳ bảo trì nào cả
 • Giá cả phải chăng

mành tre ban công

Cách lựa chọn mành tre ban công cho nhà ở

 • Lựa chọn nhà cung cấp mành rèm che nắng uy tín.
 • Khi lên mạng tìm kiếm, khi gọi điện liên hệ mua hàng bạn cần yêu cầu người bán hàng mô tả kỹ về loại mành đang bán, các công đoạn chính sản xuất như thế nào, và hơn hết bạn có thể yêu cầu người bán hàng mang đến vài mẫu đến để lựa chọn.
 • Với đơn vị cung cấp mành rèm uy tín, họ sẽ tự tin mang mẫu đến tận nhà cho bạn lựa chọn, tư vấn tỉ mỉ và đo đạc trực tiếp tại nhà của bạn.
 • Khi nhà cung cấp mang mẫu đến cho quý khách, quý khách nên lựa chọn những mẫu tre trúc già, điều đó bạn có thể dễ dàng nhận ra, tre trúc giá sẽ có 1 đường thẳng tắp, không bị cong vênh, nhìn màu sẽ tươi hơn so với nguyên liệu tre trúc non.
 • Xem độ dày, độ mịn của mành trúc, xem các chi tiết dây dù đan có kỹ càng hay không, trên nan mành trúc có bị mối mọt gì không…Sau khi lựa chọn xong, bạn tiến hành đặt hàng, có thể đặt cọc trước 1 ít tiền nếu đơn vị cung cấp yêu cầu.

Các mẫu mành tre ban công đẹp phổ biến hiện nay

mành tre ban công

mành tre ban công

Mành tre ban công là vật dụng tiện dụng bạn có thể bổ sung thêm vào thiết kế ngoại thất của ngôi nhà của mình. Hãy nhớ rằng, khi bạn quyết định lắp đặt những tấm rèm này bên ngoài ngôi nhà của mình, việc lau chùi bụi bẩn thường xuyên sẽ rất cần thiết. Hành động này là cách tốt nhất để giữ vẻ ngoài tự nhiên và đẹp đẽ mà những phụ kiện này có.

mành tre ban công

Bên cạnh đó, khi bạn đã sử dụng rèm trong nhiều năm, việc kiểm tra chất lượng sẽ rất hữu ích cho bạn. Mặc dù chúng là một lựa chọn lâu bền, nhưng sau một thời gian dài sẽ có khả năng bị một số hư hỏng. Khi những điều như vậy xảy ra, có nghĩa đó là thời điểm thích hợp để thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *