Trình làng mẫu rèm cho giếng trời bền đẹp giá tốt

rem-cho-gieng-troi-1

Rèm cho giếng trời là một trong những thiết bị vô cùng phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong các ngôi nhà. Giúp cản những ánh sáng gay gắt của ánh mặt trời và mang lại sự tươi mát và thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số mẫu rèm che giếng trời cản nắng thông minh để bạn tham khảo cho ngôi nhà của mình.

Tổng quan về rèm cho giếng trời

Rèm trần hay còn gọi là rèm che giếng trời là loại rèm đang được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Mục đích của loại rèm này là dùng để che đi giếng trời, sân thượng, khoảng sân trống,…. Để tránh những tác động từ bên ngoài ảnh hưởng vào bên trong như tránh cho ánh sáng mặt trời buổi trưa chiếu vào nhà, che đi để không bị nước mưa tạt vào,….

Do đó tính ứng dụng và sự cần thiết của màn rèm che ngày một cần thiết và là sản phẩm không thể thiếu được đối với các ngôi nhà hiện nay. Nó giúp cản đi mưa nắng tạo cho không gian bên trong nhà luôn mát mẻ mà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân từ bên ngoài.

Hiện nay rèm trần che giếng trời đã được phát triển thành hai loại là màn che trần kéo tay và màn che trần nhà tự động. Tùy theo nhu cầu và sở thích của người dùng mà có thể chọn loại rèm che giếng trời phù hợp nhất để sử dụng.

Danh sách các loại rèm cho giếng trời phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại rèm treo trần, rèm che nắng giếng trời mà các bạn có thể lựa chọn và sử dụng. Những loại màn che giếng trời phổ biến hiện nay như:

Danh sách các loại rèm cho giếng trời phổ biến nhất hiện nay
Hiện nay thị trường có rất nhiều loại rèm treo trần, rèm che nắng giếng trời mà các bạn có thể lựa chọn và sử dụng

Rèm trần thả võng

Rèm trần thả võng hay còn gọi là màn trần dạng sóng, nó cũng là một trong những loại màn hay rèm được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Hình dạng của rèm sau khi được thả ra sẽ uốn lượn hình dạng như con sóng và trũng xuống như chiếc võng. Nó có thể che cho giếng trời khởi các tác nhân từ bên ngoài như mưa gió, nắng gắt.

Rèm trần thả phẳng

Đây là một loại rèm khá phổ biến hiện nay, khi sử dụng và kéo ra để che giếng trời, thì vải che trần nhà sẽ được kéo phẳng căng ra. Từ đó che phủ hết cả diện tích của giếng trời, cách biệt những ảnh hưởng và tác động từ bên ngoài vào bên trong của ngôi nhà.

Loại rèm này cũng có hai loại là tự động và kéo tay thủ công, do đó tùy theo sở thích mà có thể lựa chọn loại rèm che giếng trời thả phẳng phù hợp cho ngôi nhà mái thái 2 tầng của mình.

Rèm trần kéo tay

Rèm trần kéo tay hay còn gọi rèm che giếng trời kéo tay là một loại hình rèm được sử dụng để kéo thả miếng vải ra che chắn cho những không gian có thể chịu tác động lớn từ bên ngoài. Cụ thể có thể kế đến như giếng trời, khoảng sân trống, sân thượng của các tòa nhà hay nhà lầu,….

Loại rèm giếng trời kéo tay này có hoạt động được là nhờ vào tác động của người điều khiển. Người chủ mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 1 tỷ sẽ cầm dây kéo rèm và thực hiện việc kéo để trải miếng vải ra giúp che được khu vực giếng trời của ngôi nhà.

Rèm trần kéo tay
Loại rèm giếng trời kéo tay này có hoạt động được là nhờ vào tác động của người điều khiển

>> Xem thêm: Cẩm nang chọn rèm vải chống nắng vừa đẹp vừa bền

Rèm trần tự động

Rèm trần tự động là loại rèm hiện đại được rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn khi muốn tìm cho mình một giải pháp sử dụng rèm che cho không gian nhà như giếng trời hay sân thượng của mình. Loại rèm này không cần sự tác động của người dùng, mà chỉ cần có động cơ điện được thiết kế gắn bên trong khi thực hiện thả thì rèm sẽ tự động thả vải che ra để che.

Loại rèm tự động này vô cùng tiện lợi, người dùng không cần phải tự mình kéo cho tấm màn được thả xuống. Mà thay vào đó chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hay remote điều khiển là có thể thực hiện việc kéo hay thả rèm để che cho không gian giếng trời hay sân thượng rồi.

Báo giá rèm cho giếng trời chính xác

Báo giá rèm che nắng giếng trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, kiểu dáng và công nghệ sử dụng. Dưới đây là một số mức giá tham khảo:

  • Rèm Giếng Trời Tự Động: Giá dao động từ 2.000.000 đến 5.000.000 VNĐ/m2 tùy vào chất liệu và công nghệ.
  • Rèm Che Giếng Trời Hệ Kéo Tay: Mức giá từ 1.000.000 đến 3.000.000 VNĐ/m2, tùy thuộc vào loại vải và kích thước.
  • Rèm Che Giếng Trời Động Cơ Điện Cuốn Phẳng: Giá từ 2.500.000 đến 4.500.000 VNĐ/m2, phụ thuộc vào hệ thống động cơ và chất liệu rèm.
  • Rèm Che Giếng Trời Xếp Ly Cao Cấp: Có giá từ 3.000.000 đến 6.000.000 VNĐ/m2, tùy theo độ phức tạp của thiết kế và chất liệu vải cao cấp.

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cụ thể có thể thay đổi tùy theo yêu cầu cụ thể và nhà cung cấp.

Rèm cho giếng trời không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ không gian sống khỏi ánh nắng gay gắt mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hy vọng từ đây Quý khách có thể chọn được sản phẩm hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *