Điểm tên các loại mành chắn điều hòa thông dụng nhất

manh-chan-dieu-hoa-1

Mành chắn điều hoà giúp bạn sử dụng điều hòa thường xuyên mùa nắng nóng mà không tăng quá nhiều tiền điện do thất thoát nhiệt. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm rèm ngăn lạnh nhựa PVC ngăn lạnh – giải pháp giúp giữ nhiệt độ trong phòng tránh thoát khí ra ngoài và tiết kiệm điện hiệu quả nhất! Cùng tham khảo ngay khi thiết kế nội thất hiện đại.

Đặc điểm, cấu tạo và ưu điểm của mành chắn điều hòa

Hiện nay, tình trạng nắng nóng kéo dài gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động và sức khỏe của nhiều người. Vì vậy, mọi người có xu hướng tìm đến điều hòa để giải tỏa bớt nắng nóng. Màn nhựa chắn điều hòa hay còn gọi là màn nhựa PVC có khả năng ngăn bụi bẩn và hạn chế tối đa việc thất thoát nhiệt từ máy điều hòa trong khu vực sử dụng. Đây một giải pháp hữu hiệu được ứng dụng nhiều năm trở lại đây để giảm thiểu chi phí.

Thông thường các màn chắn nhựa điều hòa thường có cấu tạo gồm 2 phần là các tấm rèm và phụ kiện. Trong đó:

  • Tấm rèm là các dải nhựa mềm với nhiều kích thước mà màu sắc ghép lại với nhau.
  • Phụ kiện rèm nhựa: Gồm thanh treo gắn vào vị trí lắp đặt rèm và bát treo được gắn nẹp vào các dải nhựa..

Việc sử dụng các rèm nhựa ngăn lạnh ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất trọn gói, vậy vì sao sản phẩm này lại tạo hiệu ứng cao trên thị trường? Dưới đây là những ưu điểm giúp rèm nhựa PVC chống tĩnh điện chiếm được lòng tin của người tiêu dùng:

Đặc điểm cấu tạo và ưu điểm của mành chắn điều hòa
Việc sử dụng các rèm nhựa ngăn lạnh ngày càng phổ biến, vậy vì sao sản phẩm này lại tạo hiệu ứng cao trên thị trường?
  • Hoạt động linh hoạt: : Sự kết hợp giữa các thanh treo cố định và hệ ray để kéo đóng mở tấm rèm làm việc lưu thông được dễ dàng hơn.
  • Tính giữ nhiệt: Với tấm rèm như màn ngăn các hơi lạnh khi sử dụng điều hòa hoặc che chắn và giữ nhiệt trong phòng không bị hơi lạnh xâm nhập khi đến mùa đông lạnh giá.
  • Cách âm khá tốt
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Rèm nhựa chắn điều hoà có chi phí lắp đặt thấp

Có nên lắp rèm nhựa PVC cuốn ngăn phòng điều hòa không?

Sử dụng rèm nhựa PVC ngăn lạnh đem đến cho gia đình bạn rất nhiều lợi ích, cụ thể là:

  • Duy trì nhiệt độ trong phòng: do có khả năng cách nhiệt nên các rèm nhựa điều hòa sẽ tạo ra một thanh chắn giữa những vùng không gian có nhiệt độ đối lập từ đó duy trì nhiệt độ phòng tốt nhất.
  • Ngăn chặn ảnh hưởng của thời tiết và côn trùng: các màn chắn sẽ tạo ra một tấm rào cản để giữ chân côn trùng khiến chúng không thể xâm nhập vào. Ngoài ra, rèm nhựa chắn còn giúp chắn các tác nhân như mưa, gió giúp bảo vệ không gian tốt nhất
  • Không làm khuất tầm nhìn: Một lợi ích nổi bật của rèm nhựa so với rèm vải, cửa kéo là không không gây khuất tầm nhìn nên bạn có thể dễ dàng quan sát.

Những loại mành chắn điều hòa nổi bật trên thị trường

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh trong suốt

Rèm trong suốt chắn điều hoà rèm ngăn lạnh được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, thường được sử dụng ở các quán cafe, nhà hàng, trong gia đình,… Rèm nhựa PVC trong suốt nên không bị che khuất tầm nhìn trong các không gian được ngăn cách với nhau mà vẫn đảm bảo được các tính năng của tấm rèm. Điểm bất tiện của loại rèm này là được lắp đặt cố định nên không thể thuận tiện di chuyển, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể vén các dải rèm để di chuyển một cách dễ dàng.

Những loại mành chắn điều hòa nổi bật trên thị trường
Rèm trong suốt chắn điều hoà rèm ngăn lạnh được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay

>> Xem thêm: Điểm danh 2 loại mành nhựa che điều hòa thông dụng

Rèm nhựa chắn điều hòa lá dọc

Rèm lá dọc là những dải dọc được xếp song song nhau. Loại rèm này được thiết kế với hệ thống ròng rọc giúp kéo rèm sang 2 hai một cách thuận tiện..

Có 2 dây kéo ròng rọc cầm tay để kéo rèm mở sang 2 bên. Các dải được nối tiếp nhau và độ rộng của các lá rèm vào khoảng 10cm nên sẽ có những khe hở, tuy nhiên những khe hở này không đáng kể.

Rèm cuốn ngăn lạnh điều hoà

Rèm cuốn ngăn lạnh là loại rèm làm từ chất liệu vải có phủ một lớp nhựa Polyester tổng hợp có pha các sợi thủy tinh nên những loại rèm cuốn này có khả năng giữ nhiệt tốt. Được cấu tạo từ 1 tấm vài cuốn và một thanh cuộn, chúng chuyển động bằng một chiếc ròng rọc có thể kéo lên hoặc thu vào nhanh chóng. Tuy nhiên, đây cũng là điểm gây bất lợi cho những nơi có nhiều người thường xuyên qua lại do nó cấu thành từ một tấm vải lớn có tráng một lớp nhựa giúp chắn điều hòa nhưng muốn thu gọn lại cần phải kéo ròng rọc thu vào rất bất tiện.

Từ những đánh giá về những đặc điểm cũng như lợi ích của các loại mành chắn điều hoà, chúng tôi tin rằng sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đang muốn sử dụng điều hoà những ngày thời tiết oi bức. Chúc bạn chọn được sản phẩm như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *