Giá màn cửa buồng vải có đắt không?

Bạn đang băn khoăn không biết giá màn cửa buồng vải là bao nhiêu và liệu nó có đắt hơn so với các loại khác không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về màn cửa buồng vải và những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nó qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về màn cửa buồng vải

Màn cửa buồng vải là gì?

Màn cửa buồng vải là loại rèm vải dùng để ngăn cách, che chắn và trang trí cho không gian phòng và nhiều tên gọi khác nhau như mành che nắng, rèm, rèm ngăn,… tùy theo từng vùng miền.

Loại này có thể được treo ở giữa các phòng khác nhau, ở lối đi ra vào hoặc ở khu vực riêng tư như phòng ngủ, phòng tắm, phòng thay đồ,…

Màn cửa buồng vải là loại rèm vải dùng để ngăn cách, che chắn và trang trí
Màn cửa buồng vải là loại rèm vải dùng để ngăn cách, che chắn và trang trí

Ưu điểm của màn cửa buồng vải khi sử dụng

Màn cửa buồng vải có nhiều ưu điểm khi sử dụng. Một số lý do khiến bạn nên sử dụng màn cửa buồng vải là:

  • Dễ dàng lắp đặt: Bạn chỉ cần treo một thanh gỗ hay kim loại ở trên cửa hoặc giữa các phòng, rồi treo lên mà không cần phải khoan tường hay dùng các công cụ phức tạp khác.
  • Dễ dàng vệ sinh: Bạn có thể tháo rời màn cửa buồng vải để giặt sạch hay thay mới khi cần và không cần phải lo lắng về bụi bẩn hay vi khuẩn tích tụ trên màn.
  • Dễ dàng thay đổi: Bạn có thể thay đổi màu sắc, họa tiết, kiểu dáng của màn cửa buồng vải theo sở thích hay xu hướng mới. Khí đó bạn không cần phải tốn nhiều chi phí hay thời gian để làm mới không gian phòng của mình.
  • Bền đẹp: Màn cửa buồng vải được làm từ các chất liệu cao cấp, có độ bền cao và không bị phai màu hay xù lông trong thời gian dài.

Bạn có thể tham khảo mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp để lựa chọn thiết kế màn cửa vải phù hợp nhất.

Màn cửa buồng vải có nhiều ưu điểm khi sử dụng
Màn cửa buồng vải có nhiều ưu điểm khi sử dụng

Bảng giá màn cửa buồng vải theo các yếu tố ảnh hưởng

Giá màn cửa buồng vải không phải là một con số cố định, mà được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.

Giá màn cửa buồng vải theo kích thước

Kích thước của màn cửa buồng vải chính là chiều rộng và chiều cao của màn. Kích thước này sẽ quyết định lượng vải và phụ kiện cần thiết để may và lắp đặt màn.

Bạn nên lưu ý rằng kích thước của màn rèm vải phải lớn hơn kích thước của cửa sổ hay không gian ít nhất 10 cm để có đủ phần che chắn và trang trí.

Kích thước của màn cửa buồng vải chính là chiều rộng và chiều cao của màn
Kích thước của màn cửa buồng vải chính là chiều rộng và chiều cao của màn

Giá của màn cửa buồng vải thường được tính theo đơn vị là mét vuông. Để tính được giá của một chiếc màn, bạn cần nhân kích thước của màn (rộng x cao) với đơn giá của loại vải và loại phụ kiện bạn chọn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tham khảo của các loại vải và phụ kiện dưới đây để có được ý tưởng về giá của màn cửa buồng vải theo kích thước:

Loại vảiĐơn giá (đồng/m2)Loại phụ kiệnĐơn giá (đồng/m2)
Cotton200.000 – 500.000Thanh treo50.000 – 150.000
Lụa300.000 – 800.000Ray kéo100.000 – 300.000
Lanh250.000 – 600.000Móc treo20.000 – 50.000
Voan150.000 – 400.000Dây rút10.000 – 30.000
Bảng giá tham khảo màn cửa buồng vải theo loại vải

Giá màn cửa buồng vải theo chất liệu

Chất liệu là yếu tố quyết định chất lượng, độ bền và tính năng của màn cửa buồng vải. Khác nhau về chất liệu sẽ tạo ra sự khác biệt về độ dày, độ co giãn, độ bền màu, khả năng chống nắng, chống bụi, chống nhiệt và chống cháy của màn.

Chất liệu càng tốt thì giá thành càng cao. Tuy nhiên bạn không nên chỉ nhìn vào giá cả mà bỏ qua các yếu tố khác như không gian, nhu cầu và sở thích của bạn khi chọn chất liệu cho màn cửa buồng vải.

Giá màn cửa buồng vải theo chất liệu
Giá màn cửa buồng vải theo chất liệu

Bạn có thể tham khảo bảng so sánh các loại chất liệu khác dưới đây để có được ý tưởng về giá của màn cửa buồng vải theo chất liệu:

Chất liệuƯu điểmĐơn giá (đồng/m2)
BôngTự nhiên, thoáng khí, hút ẩm200.000 – 500.000
LụaBóng đẹp, sang trọng300.000 – 800.000
LinenBền, chịu nhiệt, kháng khuẩn250.000 – 600.000
PolyesterBền, chắc, rẻ150.000 – 400.000
Bảng giá so sánh các loại chất liệu

Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ màn cửa buồng vải phù hợp với không gian, nhu cầu và sở thích của bạn, hãy đến với manhrem.net – nơi cung cấp các loại màn cửa buồng vải đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý.

Manhrem.net - nơi cung cấp các loại màn cửa buồng vải đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý
Manhrem.net – nơi cung cấp các loại màn cửa buồng vải đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý

Bạn chỉ cần truy cập vào website manhrem.net hoặc gọi số điện thoại 0898886767 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ manhrem.net – địa chỉ uy tín cho mọi không gian sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *