Gọi tên các loại rèm che nắng bằng trúc thông dụng

ưu điểm của rèm trúc

Rèm che nắng bằng trúc là gì?

Rèm trúc che năng bằng trúc là sản phẩm dùng để che nắng, che mưa, là sản phẩm tăng tính mỹ cho ngôi nhà. Được sử dụng trong nhà, ngoài trời, được làm ra từ các nguyên liệu như tre, trúc. Tre trúc được đan lại với nhau bằng dây dù chắc chắn, cùng với bộ phụ kiện để kéo rèm lên, xuống.

rem-che-nang-bang-truc

Các loại rèm trúc được ưa chuộng nhất

1, Rèm sáo trúc tự nhiên

Được tạo ra từ sản phẩm tự nhiên từ thân trúc. Sau quá trình xử lý trúc thành những nan nhỏ, có kích thước trong khoảng từ 0.5cm đến 1cm. Được đan lại với nhau bằng những sợ dây bền đẹp và bộ phụ kiện kéo rèm.
Sản phẩm có chức năng chịu mưa, nắng, tránh những ảnh hưởng xấu của thời tiết.
Vì vậy, rèm trúc thường được sử dụng nhiều trong các không gian như: ban công, sân thượng, mái hiên, cửa sổ, hàng lang, quán cà phê,,,
2. Rèm sáo trúc cạo vỏ
Khác với những sản phẩm từ rèm sáo trúc tự nhiên, các nan trúc đều được xử lí thêm một công đoạn. Cạo xạch lớp ngoài của trúc để sản phẩm trở nên sáng bóng hơn. Thường sản phẩm rèm sáo trúc cạo vỏ thường được xử lý chống thấm, tạo độ bền, cũng như đẹp mắt hơn.
Sản phẩm này bạn có thể sử dụng tốt trong những điều kiện khắc nghiệt, nắng mưa thất thường.
Để tăng tính thẩm mỹ, rèm trúc có thể được thiết kế thêm nhiều họa tiết ấn tượng, giúp bạn có được rèm trúc ưng ý nhất.

Ưu điểm của rèm che nắng bằng trúc

Rèm trúc treo cửalà sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường.Rèm trúc phù hợp với mọi thời tiết nắng nóng hay mưa gió. Rèm trúc là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiện lợi, mà tính thẩm mỹ rất cao.
Vậy những công năng mà rèm trúc che nắng mang lại, giúp bạn tìm kiếm những sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.
ưu điểm của rèm trúc

Ưu điểm của rèm trúc.

• Rèm trúc có khả năng che nắng, che mưa, cách nhiệt tốt. Giúp cản ánh nắng trực tiếp, giúp cản nhiệt, làm hạ nhiệt độ trong nhà. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí máy lạnh khi sử dụng rèm trúc.
• Hạn chế tầm mình: làm một trong những phụ kiện dùng để che chắn hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, tạo không gian riêng tư.
• Điều chỉnh ánh sáng từ bên ngoài tốt. Để tăng độ sáng cho căn phòng, hoặc hạn chế ánh sáng. Bạn có thể điều chỉnh rèm trúc lên xuống để phù hợp với mục đích sử dụng.
• Cản bụi: bụi bẩn tác động trực tiếp từ bên ngoài vào nhà, hoặc vào phòng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy, rèm trúc ngoài trời có thể được xem là phụ kiện giúp cản bụi, làm không khí trong lành hơn.
• Tăng thẩm mỹ, tính mỹ quan cho ngôi nhà: với nhiều thiết kế độc đáo, mới lạ, hiện đại. Rèm trúc trở nên đẹp hơn cùng với nhiều họa tiết, hoa văn đi kèm. Giúp không gian của bạn trở nên nổi bật, ấn tượng.

Nhược điểm của rèm trúc

Rèm trúc có chức năng cản bụi nhưng lại có nhược điểm dễ bám bụi. Đừng vì nhược điểm này mà bạn bỏ qua sản phẩm này.
nhược điểm của rèm trúc
Nhờ rèm trúc, bạn có thể thấy được không khí trong nhà trong lành hay không. Vì vậy, bạn có thể lâu khô hoặc vệ sinh nhanh để đảm bảo chất lượng, và độ bền đẹp của rèm trúc. Ngoài ra bạn có thể sử dụng rèm sáo gỗ tự nhiên thay cho rèm trúc.

Cấu tạo của rèm che nắng bằng trúc

Mỗi loại rèm tre trúc đều có diện mạo và cấu tạo khác nhau. Những điểm chung của tất cả các loại rèm tre trúc đều có 2 bộ phận chính, quan trọng nhất là phần dây đan và phần mành tre.
• Dây đan rèm: để có một tấm rèm cần nhiều công sức, từ lựa chọn nguyên liệu, chẻ, vót, đan. Với sản phẩm này, nguyên liệu phải được ngâm nước để tạo độ dẻo, độ bền, hạn chế mối, mọt.
Dây dù có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.
• Nguyên liệu được làm từ 100% nguyên liệu tre trúc tự nhiên.
• Dây kéo rèm: Dây kéo rèm là dây cước to, độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài như: dây dù 2 lõi, dây cước dẻo to tròn, dây dù bản to có đường kính trung bình từ 0.8 đến 1 phân.
Những chiếc rèm ch nắng bằng trúc không những đẹp còn đảm bảo công năng sử dụng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn kỹ càng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *