10+ mẫu rèm vải phòng thử đồ đẹp cho các chủ shop tham khảo

rèm vải phòng thử đồ 2

Rèm vải phòng thử đồ hay rèm quây là vật dụng không thể thiếu đối với các shop thời trang, cửa hàng quần áo. Rèm có mục đích chính là để thử quần áo cho khách hàng. Nhưng bạn cũng không nên đánh giá thấp nó. Nó thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp của Shop, đặc biệt là shop kinh doanh thời trang cao cấp.

Đôi nét về rèm vải phòng thử đồ

Rèm vải trong phòng thay đồ có chức năng chính là che chắn, cản tầm nhìn từ bên ngoài vào. Khi chọn vải may rèm, bạn không cần chọn loại vải quá tốt. Chỉ cần chọn những loại vải tầm trung nhưng vẫn đảm bảo khả năng che chắn.

Rèm vải phòng thử đồ là giải pháp tối ưu nhất cho những cửa hàng thời trang có diện tích nhỏ hẹp. Việc sử dụng rèm thay đồ giúp shop thời trang không tốn nhiều diện tích, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nếu không gian Shop của bạn đủ rộng thì việc bố trí một phòng thay đồ riêng là một điều tuyệt vời.

rèm vải phòng thử đồ
Rèm thay đồ cho shop

Thông thường, bạn nên chọn những loại vải có khả năng cản sáng 100%. Để hạn chế tầm nhìn một cách tốt nhất, bên cạnh đó, bạn nên chọn những loại vải có độ dày nhất định, để rèm không bị gió thổi tung lên.

Bạn nên chọn rèm một màu để tạo sự sang trọng cho cả cửa hàng. Bạn có thể chọn các màu chủ đạo như đen, đỏ và xanh. Để làm nổi bật trang phục mà khách hàng lựa chọn. Không nên chọn những loại vải quá sặc sỡ, hoa lá cành sẽ làm mất đi sự nổi bật của bộ trang phục mà khách đang thử.

rèm vải phòng thử đồ

Các mẫu rèm vải phòng thử đồ, rèm quây được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay

Mỗi vị trí, mỗi không gian sẽ có những kiểu thay đổi khung rèm & mẫu may rèm khác nhau. Chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp để tư vấn phương án thi công hợp lý nhất.

1: Rèm trang điểm khung tròn được lắp đặt xuyên tường.

Loại này thường được sử dụng với thanh inox hoặc ống kẽm được uốn theo kích thước thực tế.

Ống có đường kính phi 21 uốn cong theo cung tròn đường kính khoảng 1m1. Cả hai đầu có mặt bích hàn chắc chắn để gắn tường. Khung rèm thường có chiều dài từ 2 đến 2,2m. Vải rèm được may theo kiểu rời và treo trên móc nhựa để tiện lợi trong việc sử dụng và giặt giũ.

rèm vải phòng thử đồ
Rèm thay đồ cho shop đẹp

Rèm vải được may với chiều rộng của khung rèm từ 2 đến 2,2m, thường được may theo chiều rộng của khung thực tế. Vải có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, có loại vải loại 1 màu, vải hoa văn may rmef chuyên dụng, nhạy sáng 100% và hạn chế tuyệt đối tầm nhìn.

2 Rèm phòng thay đồ gắn trên trần

rèm vải phòng thử đồ
Rèm thử đồ cho shop

Đối với những không gian phòng thay đồ thấp hoặc cần uốn theo các hình dáng khác nhau, chúng ta có thể chọn loại rèm có khung nhôm uốn và may.

Vải được gắn vào thanh treo rèm định hình thường dùng trong rèm tự động, thanh treo được uốn theo kích thước thực tế, uốn theo các hình dạng khác nhau. Về chất liệu vải may rèm, chúng ta vẫn có thể lựa chọn chất liệu vải với nhiều màu sắc khác nhau.

3, Rèm thay đồ thả từ trần nhà

Đây là một mô hình rất khó cài đặt. Sau khi lắp đặt xong cần đảm bảo độ chắc chắn của khung rèm. Vị trí thanh đỡ không có nên chúng ta cần gia cố các thanh đỡ từ trần xuống để khung không bị võng xuống.

rèm vải phòng thử đồ 2
Rèm thay đồ cho shop em bé

4, Rèm thay đồ được chia thành từng phòng và lắp ngang cửa chung.

Nếu shop của bạn hơi rộng thì nên làm phòng thay đồ theo dạng này là tốt nhất. Tạo cho khách hàng cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp. Khi làm rèm thay đồ như thế này, giá rèm được tính như rèm thông thường.

Khung rèm thay đồ đẹp
Khung rèm thay đồ đẹp

Khi chọn rèm cửa phòng thay đồ, chúng ta cần lưu ý gì

  • Nên chọn rèm có họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng
  • Không nên chọn loại rèm vải quá dày sẽ tạo cảm giác nặng nề và bất tiện cho người khác
  • Vải rèm không nên quá mềm sẽ dễ bay và gây cảm giác không an toàn khi khách đang thử quần áo.
  • Nên chọn rèm trơn, có độ dày và trọng lượng phù hợp
  • Màu rèm cũng tạo hiệu ứng thu hút khách hàng khi đến thử quần áo.

Dưới đây là một số cách chọn rèm vải phòng thử đồ phù hợp cho shop quần áo. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể áp dụng cho cửa hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *