cac-mau-rem-vai-gia-re-dep-11 3 Th12

Mẫu rèm vải giá rẻ, bền đẹp và sang cho mọi không gian nhà bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm chất lượng từ rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm roman, rèm hạt… phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong các mẫu rèm kể trên, rèm vải là mẫu rèm được lựa chọn nhiều nhất. Hãy cùng xem công dụng và các mẫu rèm vải giá rẻ trên thị trường hiện nay.

cac-mau-rem-vai-gia-re-dep-6

Công dụng của rèm vải giá rẻ

Rèm vải là một trong những mẫu rèm quen thuộc, với chất liệu, màu dáng cùng màu sắc thích hợp, rèm tạo không gian sang trọng, lãng mạn… và riêng tư cho từng phòng tùy theo yêu cầu và sở thích của từng cá nhân. Rèm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian từ nhà ở gia đình, hội trường, văn phòng, trụ sở…

cac-mau-rem-vai-gia-re-dep-6

Rèm vải ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm còn có tác dụng hạn chế ánh nắng vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông, hạn chế tiếng ồn và bụi.

Mẫu rèm vải giá rẻ có nhiều loại như: rèm vải voan, rèm vải roman, rèm vải vén… Đây đều là những chất liệu dễ lắp đặt, phù hợp nhiều phong cách nội thất và dễ tháo, giặt tẩy.

Rèm vải hai lớp đang rất được yêu thích nhờ kiểu dáng đẹp và chức năng vượt trội. Với hai lớp vải, một lớp vải mỏng kết hợp một lớp vải dầy, ngoài chức năng trang trí còn giúp chống nắng, cách nhiệt, giảm bụi, giảm ồn, chống nóng mùa hè, giữ nhiệt mùa đông tốt hơn. Với 2 lớp vải, giúp người dùng linh hoạt trong quá trình sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh lớp rèm phù hợp với nhu cầu của mình so với điều kiện khí hậu xung quanh.

Rèm vải hai lớp thích hợp với nhiều không gian để góp phần tạo hiệu ứng cho không gian nội thất.

Bộ rèm vải với những công dụng trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được năng lượng lớn. Những bộ rèm vải giá rẻ chống nắng, cản sáng giúp bạn giữ nhiệt, tránh thất thoát nhiệt trong nhà vào mùa đông và hạn chế ánh sáng, giảm nhiệt tác động vào mùa hè, qua đó giúp bạn tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ của các hệ thống điều hòa không khí. Nhờ ngăn chặn được lượng lớn nhiệt độ tác động vào căn phòng của bạn giúp đảm bảo được sức khỏe cho gia đình bạn.

Các mẫu rèm vải giá rẻ đẹp

Hiện nay,có rất nhiều mẫu rèm vải giá rẻ được thiết kế riêng cho từng không gian. Bạn có thể tham khảo các mẫu rèm sau:

rem-vai-gia-re-dep
cac-mau-rem-vai-gia-re-dep-14

Đây là những mẫu rèm vải giá rẻ đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mỗi mẫu rèm phù hợp với thiết kế của từng không gian riêng. Nếu bạn chưa chọn được mẫu rèm phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!