12 Th2

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 140m2 chi phí 700 – 80 triệu

Nhà đẹp sẽ liên tục cập nhật thêm thật nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn để các bạn cùng tham khảo và có thêm được nhiều lựa chọn hơn cho căn nhà trong sau này của mỗi gia đình. Các sản phẩm của nhà đẹp sẽ được thiết kế để phục vụ được đại phần nhiều đông đảo mọi người từ những khách hàng bình dân nhất ít tiền cho tới những sản phẩm cao cấp nhiều tiền. Đến với công ty ngôi nhà đẹp các bạn sẽ dễ dàng được hưởng những dịch vụ như thiết kế, xây dựng trọn gói và thi công nội thất. Đây là những mảng chính của công ty ngôi nhà đẹp đã làm trong lâu đời qua và đã tạo được nhiều sự tin cẩn của khách hàng. Nếu các bạn cần tư vấn cụ thể hơn có thể gọi điện cho căn nhà đẹp ngay nhé.

Mẫu tòa nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh yên bình, hiện tại gia chủ đang đi làm ăn xa ở các tỉnh phía Tây Bắc và muốn xây dựng một mẫu tòa nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn cho ông bà cũng như chuẩn bị cho mình ngày mai. Qua trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư công ty ngôi nhà đẹp đã lên kế hoạch thiết kế cũng như ý tưởng của khách hàng và đã cho ra đời 1 sản phẩm mẫu ngôi nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn. giấy tờ thi công vẫn chưa hoàn thiện hết nhưng mà chủ đầu tư đã gọi các tòa nhà thầu xây dựng tại khu vực để đầu tháng 8 công trình sẽ bắt tay bung ra thi công. Dự kiến tháng 8 công trình sẽ hoàn thiện và có thời cơ nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Kết quả hình ảnh cho thiet kế nhà nhà cấp 4 nông thôn

Vì mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn được xây dựng ở quê bởi vậy diện tích đất ở quê rất rộng rãi và mẫu ngôi nhà cũng được thiết kế khá to với tổng diện tích 9x17m thoải mái có thể bài trí được 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và khu vực vệ sinh được đặt ở cuối căn nhà. Phòng bếp và phòng ăn cũng được thiết kế khá biệt lập tuy không làm cửa thông nhau tuy nhiên nếu sau này cần thiết chúng ta có thể làm thêm cửa ngăn cách các phòng này nhé. Đây cũng là điểm chung trong các mẫu tòa nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn vì sợ có mùi từ phòng bếp và phòng ăn lên phòng khách.

Về mặt kiến trúc không lẽ cũng không có gì quá mới mẻ mà được thiết kế theo kiểu cơ cấu mái thái truyền thống của người Việt chúng ta. Duy chỉ có cách bố cục trang trí cho căn nhà là khác mà thôi. Sân vườn là phần không thể thiếu cho căn nhà của bạn thêm ngôi thứ, sang trọng chính vì thế khi xây căn nhà xong mà chúng ta còn kinh phí thì có thể đầu cơ hoặc mai sau sẽ đầu cơ sau cũng được.

Tin tức về mẫu tòa nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Tổng diện tích lô đất: Rất rộng rãi
Diện tích ngôi nhà: 9x17m
Tổng diện tích xây dựng: 140m2 (cả sảnh)
Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 700-800 triệu
Chủ đầu cơ: Mr. Thắng
Vị trí xây dựng: Đông Hưng – Thái Bình

Mặt đường chính của mẫu nhà đẹp cấp 4 mà nhà đẹp muốn gửi tới các bạn, cách trang trí chủ đạo trong thiết kế chính là sơn và gạch ốp chân tường, gạch ốp trang trí.

Phối cảnh góc của mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp với tông màu chủ đạo là trắng và màu ngói xanh nước biển.

Một căn ngôi nhà đẹp hiện đại là một căn ngôi nhà được thiết kế kết hợp giữa cực nhiều yếu tố như cấu trúc, tổng thể, phối màu và các tỉ lệ tương ứng và tao nhã.

Đây là phần mặt bằng trang hoàng nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé, mình không thích kiểu trang hoàng này vì nó khá bí đối với kiến trúc hiện đại lúc này thì bố trí khoảng không mở sẽ hiện đại hơn cực nhiều.