7 Th1

Mẫu căn nhà 2 tầng đẹp mái thái diện tích 6x21m

Xin lăng xê tới mọi người tin tức cụ thể bản vẽ cad các mẫu căn nhà 2 tầng đẹp mái thái diện tích 6x21m. Chủ đề này được chúng tôi sưu tầm nhằm mang đến cho bạn đọc những nội dung hay và bổ ích nhất, góp phần phát triển nghành xây dựng. Hãy cùng tham khảo để có vài ý tưởng mới cho mình nhé.

Dữ liệu về dự án:

Cấu trúc: Nhà biệt thự 2 tầng mái thái
Diện tích xây dựng/Diện tích lô đất : ~116.0/ 160.0m2 m2.
Năm thi công: Giữa năm 2016
Kinh phí xây dựng: 900 triệu
Kế hoạch bài trí mặt bằng bản vẽ cad mẫu các mẫu ngôi nhà 2 tầng đẹp mái thái đẹp:
Cấu trúc căn nhà nhà biệt thự 2 tầng này mang đậm kiểu cách hiện đại, được xây dựng trên mảnh đất hình thanh với chiều ngang mặt trước 6.5m mặt sau 6.8m, chiều sâu 21 m. Với địa thế thuận tiện trong việc xây dựng, nên chúng tôi không gặp nhiều thử thách trong vấn đề tiến hành thực hiện. Dựa trên yêu cầu của gia chủ về mong muốn sở hữu một căn biệt thự mái thái cùng với công năng sử dụng hợp lý. Từ dữ liệu nhu cầu của chủ ngôi nhà, kiến trúc Sư đã lên phương án phù hợp với mẫu thiết kế tòa nhà nhà biệt thự 2 tầng mái thái.

Nhìn vào mặt bằng phối cảnh, bạn sẽ nhìn thấy chủ tâm “khoe” điểm nhấn từ các cụ thể đẹp mà cơ cấu Sư muốn gửi tới. Theo mô hình của lô đất, không chi mặt trước được chặt chút, mà mặt bên được thiết kế khá bắt mắt, sự tương xứng về phương diện thẩm mỹ đã tạo cho căn nhà biệt thự đẹp 2 tầng nét trẻ trung, sang trọng.

Kiến trúc nổi trội từ h.thống trụ cột quyết đoán, bề thế, chân trụ được bài trí 2 khối vuông, phần trên được vuốt thon tròn hình ống làm tăng điểm nhấn cho phần đông công trình. Mái thái hình chữ A được liến kết đồng thời với nhau vừa gây được nét hiện đại, vừa lưu dữ được kiểu cách truyền thống. Chân mái ốp gạch vàng sậm với h-thốngt mái nâu đất kết hợp là tường ngôi nhà kẻ roan bố cục liền với phần mái chữ A.

Bản vẽ cad công năng tầng trệt và tầng lầu của căn các mẫu ngôi nhà 2 tầng đơn giản mái thái:

Nhìn vào thực tế thì tổng diện tích căn nhà này không xây hết đất mà chỉ gói gọn trong bề ngang chưa tới 5m, hai bên là phần đất trống sử dụng trong việc thiết kế sân vườn. tổng số không gian bên trong ngôi nhà được tận dụng một cách hợp lý, đảm bảo được nhu cầu dùng lẫn phương diện thẩm mỹ. Khoảng lùi hai bên hoàn toàn phù hợp với kiến trúc mái xiên vươn từ sau tới, đậm chất thái.

Công năng sử dụng của tầng trệt gồm có: Phòng khách ngay sau cửa chính, tiếp đến là phòng ngủ, cầu thang, ngôi nhà vệ sinh chung, tòa nhà bếp và khu vực ăn uống được đặt ở phần chung cuộc, không gian tòa nhà bếp nấu và khu vực ăn uống được phân tách nhẹ bởi bàn bar nhỏ.

Tầng trên với 3 phòng ngủ bao gồm 1 phòng ngủ chính của cha mẹ có vệ sinh khép kín, phòng ngủ chung của hai con, 1 phòng ngủ của khách và vệ sinh chung sát cầu thang.

Bản vẽ mái.
Qua mẫu ngôi nhà nhà biệt thự 2 tầng mái thái trên tổng diện tích 6x21m này chúng tôi đánh giá cao về góc độ thẩm mỹ, bố cục hình khối rõ ràng, kiến trúc mang phong cách hiện đại, thiết kế cơ cấu trẻ trung, tươi mới…Hy vọng qua chủ đề này bạn sẽ có một số ý tưởng về ngôi căn nhà đẹp riêng của mình.